วันเสาร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2557

โยโย่ แลนด์ ซีคอน บางแค

โยโย่ แลนด์ ซีคอน บางแค

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ไปต่างจังหวัดไกล ๆ เลยขับรถมาสวนสนุกในร่มแห่งใหม่ ที่เพิ่งเปิดใหม่ ๆ สด ๆ ร้อน ๆ เลย อยู่แถวบางแคนี่เองครับ ซึ่งปกติเราจะเคยไปแต่โยโย่ แลนด์ ซีคอนสแควร์ บริเวณถนนศรีนครินทร์ แต่คราวนี้สวนสนุกแห่งนี้มาเปิดอีกสาขาหนึ่ง นับว่าทันสมัยมาก ๆ เลยครับ ลองชมภาพกันเลยครับ 


บริเวณทางเข้าดูโอ่โถงมาก เดินผ่านแล้วมันดึงดูดให้เราอยากเข้าไปมาก ๆ เลยครับ แบบว่าชอบบรรยากาศอย่างนี้ครับ


สวนสนุก “โยโย่ แลนด์” ซีคอน บางแค จัดเป็นสวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ที่มีความทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย สร้างขึ้นบนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตรนับว่าใหญ่พอสมควรเลยครับ อยู่บริเวณชั้น 4 ของศูนย์การค้า ซีคอน บางแค 
       
ชิงช้าสวรรค์ขนาดจิ๋ว
สวนสนุกนี้สร้างความคึกคักให้ครอบครัวชาวกรุงเทพฯ ตะวันตก ผ่านเครื่องเล่นที่ได้มาตรฐาน ห้องการเรียนรู้อาชีพ และกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การแสดงและการประกวดต่างๆ มากมายในวันหยุดเสาร์อาทิตย์


ภายในสวนสนุกก็มีการตกแต่งอย่างสวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเหมือนกันครับ


ตู้แลกเหรียญโยโย่แลนด์ เดี๋ยวนี้เราไม่ต้องไปเข้าแถวซื้อคูปองเล่นแล้ว เราสามารถเอาแบงค์ร้อย หรือแบงค์อะไรก็ได้ใส่เข้าไปในตู้ แล้วมันจะเปลี่ยนออกมาเป็นเหรียญให้เราเองเลยครับ


ลองใส่เข้าไป 200 บาท เสียงเงินหล่นลงมา สนุกเลยครับ เหมือนไปโยกสล็อตแมชชีนแล้วถูกแจ็คพ็อต ยังไงยังงั้นเลยครับท่าน (แต่นี่เป็นเงินปลอมนะครับ ใช้ได้แค่ในสวนสนุกนี่เท่านั้น)


นั่งกระเช้าไป ก็ถ่ายบริเวณต่าง ๆ ให้ชมกันไปเรื่อย ๆ นะครับ อ้อ ด้านล่างของซีคอนบางแค กำลังสร้างลานสเก๊ตน้ำแข็งแห่งใหม่ด้วย อีกไม่นานคงเปิดครับพอมาถึงใหม่ ๆ แนะนำให้ขึ้นกระเช้าสำรวจก่อนว่า มีอะไรเล่นบ้าง จะได้ไม่ต้องเดินเมื่อยและสะเปะสะปะมาก


เครื่องแลกเหรียญ มีอยู่ตามจุดต่าง ๆ มากมาย ไม่ต้องเดินหาให้เมื่อยเลยครับ สะดวกมาก ๆ#โยโย่แลนด์#โยโย่ แลนด์ ซีคอน บางแค


ตกแต่งสถานที่ได้เลิศหรูอลังการเลยครับ ว่าง ๆ จะมาอีกซักครั้งหนึ่ง


พอดีที่ผมไปนี่ เป็นช่วงเช้าวันธรรมดานะครับ เลยไม่ค่อยมีคนซักเท่าไหร่ แต่เค้าก็เปิดให้บริการนะครับ
เครื่องเล่น Rope Course Exploer ผจญภัยด่านสะพานเชือก ขนาดพื้นที่ 500 ตารางเมตรที่พวกเราจะได้พาลูก ๆ ผจญภัยในด่านต่างๆ เช่น ที่สูง ที่แคบ ที่ลาดชัน เดินหลบเลี่ยงอุปสรรคขวากหนามต่างๆ ถ้าเราเป็นเด็ก ๆ เราก็อยากเข้าไปเหมือนกันนะ


ตรงนี้ทำเป็นเหมือนรังผึ้งเลยครับพวกนี้ก็อยากเล่นนะ แต่คงโตเกินไปละ เค้าไม่ให้เล่นแล้ว


สำหรับใครที่ว่าง ๆ ในสุดสัปดาห์นี้ พาลูก ๆ มาจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบ ได้ที่สวนสนุก “โยโย่ แลนด์” ชั้น 4 ศูนย์การค้าซีคอน บางแค เดินทางมาง่าย ใกล้ ๆ เองครับ

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-19.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. นะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนังสือ สุดยอดพลุ รวมเทคนิคการถ่ายภาพพลุ

หนังสือ "สุดยอดพลุ" รวมเทคนิคการถ่ายภาพพลุ และภาพพลุสวย ๆ จากสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของทุกคน ชมตัวอย่างอีบุ๊ค